皇冠开户
热门标签

登1登2登3皇冠:Ginka And Glüna Chương 8: Ngày phát hành & Spoiler

时间:1个月前   阅读:5

Telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram自动拉人进群包括Telegram自动拉人进群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hơn nữa, chúng tôi cũng biết được rằng anh ấy không có toàn bộ sức mạnh của mình. Trong những chương đầu của câu chuyện, Ginka nói rằng anh đã mất cơ thể sau khi chiến đấu với một pháp sư quá lâu.

Nhưng anh ta đã chuyển ý thức của mình sang vùng tuyết xung quanh và biến mình thành một cơ thể làm từ tuyết. Sự biến đổi này là nguyên nhân khiến Ginka Và Glüna hợp nhất và thực hiện một cuộc phiêu lưu lớn. Tuy nhiên, sự ra đời của Mini Ginka đã thay đổi mọi thứ. Ở cuối Chương 5, chúng ta đã thấy một Ginka nhỏ bé có thể làm những điều tương tự như Ice Ginka, nhưng anh ấy trẻ hơn.

Ginka mà chúng ta biết là một ông già, và Ginka bé nhỏ này khoảng chín tuổi. Mặc dù người ta dự đoán rằng anh ấy sẽ trẻ con và lớn tiếng hơn Ice Ginka, nhưng anh ấy đã ăn nói nhẹ nhàng và cho thấy sự trưởng thành mà người ta mong đợi từ Ice Ginka. Và, tất nhiên, thời điểm được chỉ ra, Ginka trở nên trầm trọng hơn, nhưng cuộc trò chuyện nhanh chóng tiếp tục. Hai Ginkas sau đó đã cố gắng đến được với nhau, và kết quả đã gây sốc, ngay cả đối với họ.

Ginka And Glüna Chương 7 Tóm tắt

Ginka And Glüna Chương 7 đã cho chúng ta thấy thêm một chút về Mini Ginka. Chúng tôi đã thấy Ginka khi còn nhỏ khác biệt như thế nào so với Ginka trưởng thành. Anh ấy dường như là một người có cái nhìn sâu sắc và những điều nên nói và làm. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn là cách anh thể hiện so với đàn anh. Trước đây, khi cả hai Ginkas cố gắng kết hợp nhưng không thành công, điều này đã khiến các Ginka nhỏ nảy sinh xung đột.

Một mặt, anh ấy muốn trở thành một với con người ban đầu của mình, nhưng thời gian ít ỏi đã giúp anh ấy hiểu được con người của mình. Glüna cũng giúp nuôi dưỡng bản thân Ginka trẻ hơn nữa khi phiên bản trẻ thú nhận rằng anh ấy muốn có được niềm vui mà anh ấy đã bỏ lỡ trong những ngày còn trẻ.

Glüna sau đó đề nghị với Little Ginka và nói rằng họ nên tìm cách giữ cho cả Ginka nguyên vẹn. (Liệu cô ấy có nói như vậy với mọi Ginka không?) Trước khi Mini Ginka có thể trả lời, anh ta đã bị bắt bởi một con vật bay có hình dạng giống như tuyết.

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,
Ginka And Glüna Chap 8 Spoiler

Ginka và Glüna Chap 8 sẽ có Glüna ở trung tâm khi cô ấy đang chiến đấu với những kẻ bắt cóc vô danh vừa lấy được Ginka mini. Theo những gì chúng ta biết cho đến nay, họ thuộc về hội ma thuật nơi mà cuộc phiêu lưu phần nào hướng tới. Glüna sẽ đưa họ đi thẳng hay Ginka và những người khác sẽ đến để cứu bản thân nhỏ bé của mình là không chắc chắn vào thời điểm này.

Khi nói đến Ginka, anh ấy càng có lý do để kiêu ngạo vì một trong những thành viên mới coi anh ấy như chủ nhân của cô ấy. Ginka là Ginka, một chút nịnh hót cũng đủ để có được mặt tốt của anh ta, nhưng người đàn ông đó đã ở một mình trong năm năm không tiếp xúc với con người, vì vậy anh ta xứng đáng được một số lời nịnh hót. bây giờ và sau đó.

Ngày phát hành của Ginka And Glüna Chương 8 là gì?

Manga dự kiến ​​phát hành vào thứ Hai hàng tuần tại Nhật Bản và Chủ nhật tại các khu vực được liệt kê. Nó đã được phát hành hàng tuần, không có sự chậm trễ nào từ công ty. Ginka và Glüna Chap 8 sẽ khởi chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 10 giờ sáng (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 4 giờ chiều (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối (ngày 30 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm (ngày 31 tháng 10 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm (ngày 31 tháng 10 , 2022) Giờ Úc: 00,30 sáng (ngày) 31 tháng 10 năm 2022)

Cũng nên đọc: Kingdom – Chương 737: Tấn công Sekirei!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ginka-and-gluna-chapter-8-ngay-phat-hanh-spoiler-113556.og

Website: https://otakugo.net/

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

上一篇:cách chơi tài xỉu(www.84vng.com):赵世曾集中睇建筑

下一篇:以太坊单双博彩:翻阅旧课本 揭「一字之差」由来

网友评论