皇冠开户
热门标签

ug环球代理开户:Nở rộ dịch vụ cho thuê người yêu về nhà ra mắt dịp Tết

时间:2周前   阅读:8

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng

"Nằm vùng" trong nhóm Cho thuê người yêu, Nguyễn Hằng (24 tuổi, Hà Nội) cho biết, mình hoạt động cá nhân, không tham gia bất cứ trung tâm hay công ty nào. Hằng đã làm công việc đóng giả người yêu cho người có nhu cầu nhiều tháng nay.

 Nhóm cho thuê người yêu công khai. Ảnh: Chụp màn hình

Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của người thuê, Nguyễn Hằng sẽ đưa ra mức giá khác nhau, dao động từ 500 nghìn đồng tới vài triệu đồng. Giá thuê tính theo ngày hoặc giờ. Để tránh rủi ro không đáng có, Nguyễn Hằng sẽ gặp trực tiếp khách hàng, trao đổi kỹ rồi ký hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Khách hàng tìm đến Nguyễn Hằng chủ yếu qua các nhóm trên Facebook. Bạn trẻ thường nhận những buổi gặp mặt gia đình, cả hai thống nhất kịch bản để lựa lời ăn nói với bố mẹ.

"Hầu hết người tìm đến dịch vụ này là do bị gia đình thúc ép chuyện kết hôn. Sau mỗi buổi gặp, khách hàng thường nhắn tin cảm ơn rối rít, bởi mình đã giúp họ thoát khỏi những áp lực và giảm được những cãi vã trong gia đình ngày Tết. Vì vậy, mình thấy rất vui” - Nguyễn Hằng cười.

 Nhiều người có nhu cầu thuê người yêu dịp Tết. Ảnh: Chụp màn hình

Biết đến dịch vụ thuê người yêu về ra mắt gia đình qua các trang mạng xã hội, anh Lê Đình Hoàng (31 tuổi, Phú Thọ) đã quyết định thử vận may. Bỏ ra số tiền 2 triệu đồng/ngày thuê một bạn gái từ Hà Nội về Phú Thọ ăn tất niên cùng gia đình, anh Hoàng thấy xứng đáng.

"Bố mẹ giục tôi lấy vợ từ nhiều năm nay, nhưng do công việc đặc thù nên không có nhiều thời gian để tìm hiểu ai. Trong một lần nói chuyện cùng bạn bè, họ đã gợi ý dịch vụ thuê bạn gái. Tôi cũng mày mò thông tin và kết nối được với một bạn nữ là nhân viên văn phòng 23 tuổi.

,

欧博官网手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sau khi thống nhất về cách cư xử, trang phục cũng như phương tiện di chuyển, tôi "chốt giá" cho buổi "ra mắt" này là 2 triệu đồng. Mọi việc diễn ra suôn sẻ và đến giờ tôi vẫn giữ liên lạc với bạn nữ. Điều bất ngờ là chúng tôi có nhiều sở thích giống nhau. Tôi đã nghĩ đến việc tìm hiểu nghiêm túc bạn nữ" - Hoàng cười.

Khó tìm được người ưng ý

Với nhiều người độc thân, Tết thực sự là nỗi ám ảnh khi phải đối mặt với hàng nghìn câu hỏi như: Vì sao chưa có người yêu? Người yêu đâu sao không dẫn về ra mắt? Bao giờ thì cưới?... Thậm chí, nhiều người bị bố mẹ thúc giục chuyện cưới xin và sinh con. Không còn cách nào khác, họ đành trấn an gia đình bằng cách tìm một người để dẫn về ra mắt. Thế nhưng, rất khó tìm được người ưng ý.

 Các hội nhóm cho thuê người yêu được thành lập trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình

Do xích mích và nảy sinh mâu thuẫn với bố mẹ về việc lập gia đình, anh Nguyễn Đại (35 tuổi, Hà Nội) đã tìm đến dịch vụ thuê người yêu. Nhưng anh Đại cho biết, thực sự rất khó tìm được người ưng ý để đóng giả làm bạn gái của mình.

Tuy làm “người yêu hờ" nhưng tiêu chí của anh Đại là một người ưa nhìn, nói năng lễ phép, tử tế để bố mẹ an tâm chứ không phải chọn bừa một người dẫn về nhà. 

“Có rất nhiều nhóm cung cấp dịch vụ này, chỉ cần đăng bài lên hoặc vào bình luận ở bài viết của người khác lập tức sẽ có người nhắn tin đến. Nhóm hoạt động trên nền tảng Facebook và Zalo, các thành viên trong nhóm hầu như đều sử dụng tài khoản ảo nên tôi vẫn bán tín bán nghi về sự uy tín của dịch vụ này” - Đại cho biết.

Anh Đại cũng bày tỏ sự lo ngại về dịch vụ này vì chỉ mới nở rộ ở Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng chưa thực sự phổ biến. Đặc biệt, nó sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý như nạn mại dâm.

,

区块链百家乐娱乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

上一篇:ERC20:碳酸锂价格走低,钠电影响几何?起点研究李振强:冲击不大,钠电是长期趋势

下一篇:买5斤辣椒“独特”腌制,下饭又解馋,越辣越上瘾,全家抢着吃!

网友评论