皇冠开户
热门标签

Thống trị nhiều giải đấu, đội tuyển D'Xavier kiếm gần 5 tỷ tiền thưởng

时间:3周前   阅读:3

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Với cộng đồng "chạy bo" Việt Nam, D’Xavier là cái tên quen thuộc khi là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất PUBG Mobile Việt Nam. Đây cũng chính là ứng viên thường xuyên góp mặt tại các giải đấu lớn trong nước và quốc tế.

Bảng thành tích của các đội tuyển PUBG Mobile tại các giải đấu. Nguồn: PUBG Mobile Esports Việt Nam

Năm qua là một năm đáng nhớ với đội tuyển D'Xavier. Những "chiến binh" của đội tuyển này liên tiếp cùng nhau chinh phục nhiều ngôi vị danh giá bao gồm: HCV SEA Games 31 nội dung cá nhân của Phan Văn Đông, HCB nội dung đồng đội. Hồi tháng 8, D'Xavier xuất sắc mang về chiếc cúp vô địch Đông Nam Á tại PMPL SEA mùa Xuân 2022. Ngay sau đó, đội tuyển này đại diện Việt Nam, tham dự giải quốc tế Global Esports Games 2022. Tại đây, D'Xavier với bản lĩnh của mình, vượt qua 15 đội tuyển khác mang về tấm huy chương Vàng danh giá.

Với bảng thành tích dày đặc và ấn tượng này, trong năm qua, D'Xavier kiếm được "sương sương" gần 5 tỷ tiền thưởng từ các giải đấu trong và ngoài nước. Đứng thứ hai là Box Gaming với số tiền lên đến 2 tỷ đồng.

Là đội tuyển thành công nhất PUBG Mobile Việt Nam, D'Xavier đã trải qua quá trình dài phấn đấu và trưởng thành. Những tấm huy chương mà các chàng trai đội tuyển này đã giành được sẽ là "của để dành" quý báu, hành trang vững chắc, chắp cánh cho những mục tiêu lớn hơn của D'Xavier trong các giải quốc nội cũng như quốc tế trong tương lai.

上一篇:「项目学习」美食日记——展览路小学语文学科项目化成果展示

下一篇:《商品市场》料原油需求持续 布油本周升2.8%

网友评论