皇冠开户
热门标签

区块链澳5开户(www.eth0808.vip):Đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 46: Ngày phát hành, Spoiler & Tóm tắt

时间:1个月前   阅读:3

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

,

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 46 sắp ra mắt. Nhân vật chính của “Sword Fanatic Wanders Through The Night,” Jin Sohan, là một đứa trẻ mồ côi. Mystic Lunar Dance Troupe đã lấy Jin cô đơn và thiếu thốn. Jin thật may mắn khi được trải qua những năm tháng trưởng thành dưới sự chăm sóc nuôi dưỡng của đoàn kịch chung- “Đoàn múa kiếm trăng lưỡi liềm”.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc hạnh phúc là thoáng qua và ngắn ngủi. Một Quỷ vương độc ác khét tiếng với sự bạo ngược của mình có đôi mắt khét tiếng của mình đối với Jin đặc biệt. Anh ta sở hữu những phẩm chất phi thường, và ngày đen tối đến khi anh ta bị Quỷ vương bắt cóc và tra tấn bằng những âm mưu bất chính của mình. Một hành trình đau khổ thực sự! Tuy nhiên, Jin là duy nhất và các thử nghiệm chỉ xác nhận thêm điều này. Sự đánh giá tàn nhẫn của Quỷ vương về phẩm chất của Jin khiến anh trở thành người học việc dưới sự chăm sóc của mình.

Thời gian đã đánh dấu sự trôi qua nhanh chóng của nó, và đó là một thập kỷ. Suy nghĩ của Jin thường bị chiếm giữ bởi niềm khao khát về ngôi nhà thời thơ ấu của mình. Sau đó, anh ấy bắt đầu một nhiệm vụ đầy trở ngại để khám phá nơi Đoàn múa mặt trăng huyền bí đã đi. Trên hành trình của mình, anh biết rằng Vũ đoàn thịnh vượng một thời không còn tồn tại và đã trở thành nạn nhân của một phe ác, The Unorthodox Faction. Trước sự thất vọng của Jin, Phe Không chính thống hiện đã bao vây quê hương thân yêu của anh và biến nó thành một địa ngục thực sự. Nơi ở halcyon mà Jin từng gọi là nhà không còn nữa.

Cũng đọc: Manga hành động phiêu lưu hay nhất bạn nên đọc!

Sword Fanatic Wanders Through the Night Tóm tắt chương 45

Chương thứ 45 của “Sword Fanatic Wanders Through the Night” mở đầu với cảnh Jin, một chuyên gia về võ thuật, thực hiện một cuộc tấn công triệt để vào các thành viên của Ash Blood Sect, những người tình cờ sở hữu Moon-Night Parlor. Anh ấy hỏi về Đoàn múa kiếm Trăng lưỡi liềm. Câu hỏi của Jin khiến người đàn ông bối rối.

Sword Fanatic lang thang suốt đêm

Người đàn ông hỏi Jin tại sao anh ta lại hỏi anh ta về Đoàn múa kiếm Trăng lưỡi liềm, Jin giải thích kịch liệt rằng nơi mà Nguyệt đêm phòng từng là địa điểm của Đoàn múa kiếm Trăng lưỡi liềm. Một thành viên khác tấn công Jin vì nghĩ rằng anh ấy sẽ mất cảnh giác. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là Jin đã không bị bắt một cách bất ngờ.

Mua sắm vũ khí nhanh chóng và Jin trả đũa. Sự hung dữ này khiến kẻ xâm lược bị sốc và mất tinh thần. Jin là một chuyên gia đáng gờm mà tên yêu tinh này không thể đối phó. Anh ấy sợ Jin sẽ tấn công mình nếu thành viên này tiếp tục hành động dại dột. Đây thậm chí không phải là một iota của bậc thầy chiến đấu, Jin.

Cũng đọc: 25 Manga đau lòng sẽ khiến bạn khóc

Sword Fanatic Wanders Through the Night Chap 46 Spoiler

Chương tiếp theo sẽ tiết lộ câu trả lời cho những câu hỏi làm khó Jin. Liệu nhiệm vụ giải tỏa cơn khát câu trả lời của Jin có dẫn đến những cuộc đối đầu và thử thách khốc liệt hơn không? Liệu Nguyệt Dạ Tiệm có mối liên hệ thâm độc nào với Đoàn Ca múa Kiếm Nguyệt không? Bí ẩn vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Sword Fanatic lang thang suốt đêm

Có một điều chắc chắn là cuộc trò chuyện cuối cùng giữa một trong những tên côn đồ đứng đầu Moon-Night Parlour và Jin sẽ là một chiếc hộp pandora. Rất nhiều vẫn còn để được mở ra. Tôi chắc chắn rằng Sword Fanatic Wanders Through the Night đã khiến bạn phấn khích.

Ngày phát hành của Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 46 là ngày nào?

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 46 được thiết lập để tuân theo lịch phát hành hàng tuần thông thường. Nó sẽ phát hành vào Ngày 7 tháng 2 năm 2023.

Giờ ban ngày miền Trung: 6:30 sáng CDT (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 4:30 sáng PDT (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 7:30 sáng EST (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 6 :00 chiều (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ Philippine: 8:30 chiều (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: 9:30 chiều (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Anh: 13h30 BST (ngày 7 tháng 2 năm 2023) ) Giờ Singapore: 20:30 (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông nước Úc: 11:30 tối (ngày 7 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 21:30 (ngày 7 tháng 2 năm 2023)

Đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 46 ở đâu?

Webtoon Sword Fanatics Through the Night hay còn có tên gọi khác là Kiếm Vũ Trong Đêm. Bạn có thể Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 46 trực tuyến trên Webtoons và đây là trang web chính thức nơi bạn có thể đọc Webtoon miễn phí.

Nếu sự kết hợp giữa các thể loại hành động, phiêu lưu, võ thuật và lãng mạn phù hợp với bạn, thì bạn sẽ thích xem loạt phim hoạt hình Fullmetal Alchemist. Nó kể về cuộc tìm kiếm của hai anh em ruột, Edward và Alphonse Elric. Một loạt phim mãnh liệt thấm nhuần các chủ đề về tình anh em, sự hy sinh và sức sống; nhượng quyền thương mại Fullmetal là một điều kỳ diệu thực sự đáng chú ý.

上一篇:Telegram群组导航(www.tg888.vip):'Cơn sốt' ChatGPT trong mắt Gen Z

下一篇:扑克三公下载(www.eth0808.vip):特雷杨20+12保罗仅3分3助 鹰队大胜太阳32分

网友评论