皇冠开户
热门标签

30 ý tưởng xuất sắc nhất về một cuộc sống tốt đẹp hơn được vinh danh

时间:1个月前   阅读:3

Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Vòng chung kết và Lễ trao giải Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ lần thứ 13.

Đây là cơ hội để những “nhà phát minh tí hon” - chủ nhân của 30 ý tưởng xuất sắc nhất Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ 2022 cùng tranh tài và chia sẻ ước mơ của mình thông qua những mô hình sáng tạo của bản thân trên sân khấu.

Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ 2022 được triển khai rộng khắp đến các trường tiểu học từ ngày 12/10/2022 đến hết ngày 19/12/2022.  Ban tổ chức đã nhận về hơn 500.000 ý tưởng, nâng tổng số ý tưởng qua 13 năm lên đến hơn 4,3 triệu. Sự gia tăng về số lượng các bài dự thi qua các năm đã chứng tỏ được sức hút và giá trị nhân văn mà sân chơi mang lại cho các em học sinh. 

Chủ đề năm nay là “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn” với 2 vòng thử thách gồm hình thành và thể hiện ý tưởng trên tranh vẽ rồi tiếp đó sẽ thực hiện mô hình và thuyết trình ý tưởng thể hiện qua mô hình,

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Các em học sinh đã có cơ hội được thử sức và phát huy toàn diện các kỹ năng như: tính sáng tạo, cách tư duy logic khi nghĩ ra ý tưởng và vẽ ý tưởng đó thành bức tranh, tinh thần vượt qua khó khăn, thử thách trong quá trình thực hiện mô hình và trau dồi các kỹ năng mềm khi thuyết trình, thể hiện ước mơ của mình. 

Tại vòng Chung kết, chủ nhân của 30 mô hình đã có cơ hội trực tiếp thuyết trình ý tưởng của mình. Với óc sáng tạo không giới hạn cùng khả năng quan sát thực tế cuộc sống và thế giới xung quanh, các em đã được thỏa sức thể hiện đam mê, mang đến nhiều ý tưởng mới lạ và thú vị. Các thông điệp gửi gắm trong mỗi ý tưởng đều rất gần gũi và thiết thực, được thể hiện dưới góc nhìn rất hồn nhiên cùng trí tưởng tượng vô cùng phong phú của các em đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo và đông đảo các khán giả tham dự.

Sau phần thuyết trình, các em học sinh đã được đi thăm quan trực tiếp quy trình sản xuất những chiếc ô tô, xe máy Honda tại Việt Nam, để hiểu hơn về môi trường làm việc cũng như quy trình sản xuất. Đây là một trải nghiệm rất thú vị đối với các em.

Chung cuộc, Ban giám khảo đã trao giải 4 giải Đặc biệt - 6 giải Nhất - 8 giải Nhì - 12 giải Ba và 220 giải khuyến khích.

上一篇:Người phụ nữ làm nghề dọn dẹp di vật của người đã khuất: Tìm kiếm những món đồ chứa đựng hồi ức, trở thành cầu nối ranh giới sinh tử

下一篇:张淑仪粉红乳癌圣手

网友评论