皇冠开户
热门标签

Bé 13 tuổi sinh con trong nhà tắm: Còn "lỗ hổng" về giáo dục giới tính

时间:3周前   阅读:6

Chia sẻ quan điểm về vụ việc này, Chuyên gia giáo dục – Tiến sỹ Vũ Thu Hương bày tỏ: Trong suốt quá trình trẻ mang bầu, gia đình, nhà trường đều không hề biết. Điều này cho thấy người lớn không có sự quan tâm đến con trẻ một cách nghiêm túc. Trong khi đứa trẻ còn quá nhỏ, không hiểu gì, kiến thức về giới tính bằng không.

Bởi vậy, Tiến sỹ Vũ Thu Hương cho rằng, chúng ta cần nhìn nhận nghiêm túc vấn đề giáo dục giới tính cho trẻ. Câu chuyện ở Bắc Giang chính là hậu quả của việc không giáo dục giới tính từ bé. Thậm chí, nhiều khi chính người lớn không chịu hiểu trẻ con khi đã dậy thì là đã có nhu cầu tình dục như người lớn, chứ không phải chờ đến khi lớn hiểu biết mới có. Đó là nhu cầu sinh học bình thường.

"Trẻ không biết dậy thì là gì, cơ thể sẽ phát triển như thế nào, những gì sẽ xảy đến sau quá trình dậy thì. Vì thế, chúng ta cần giáo dục con biết sau dậy thì sẽ như thế nào, có cảm giác gì và điều khiển cảm giác đó như thế nào, nếu không thì hậu quả sẽ ra sao…"-Tiến sỹ Vũ Thu Hương chia sẻ. 

Chung quan điểm này, bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung cho rằng, phải dạy trẻ các kiến thức về giới tính, quan hệ tình dục sớm thì hậu quả như thế…, làm thế nào để an toàn nếu xảy ra quan hệ.

Theo các chuyên gia, việc sinh con ở tuổi 13 ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của trẻ. Đó là trẻ phải vào đời quá sớm, trách nhiệm quá nặng nề khi phải nuôi, dạy con. Đồng thời, bản thân đứa trẻ cũng chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề, căng thẳng, thậm chí bị bạn bè dị nghị, cười cợt, trêu chọc.

,

三公大吃小www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc cảnh báo, mang thai ở tuổi vị thành niên không chỉ đơn thuần là một vấn đề về sức khỏe. Điều này còn làm mất đi nhiều tiềm năng ở các em gái, rút ngắn cơ hội học hành, tước bỏ và hạn chế sự lựa chọn của các em trong cuộc sống. 

Trước đó, UBND huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) thông tin, chính quyền địa phương vừa tiếp nhận vụ việc bé gái T.T.M.C (ở xã An Bá, huyện Sơn Động) được phát hiện sinh con khi chưa đủ 13 tuổi.

Sau khi nắm vụ việc, UBND huyện Sơn Động đã giao công an huyện phối hợp chính quyền xã An Bá tiến hành làm việc, xác minh với gia đình cháu bé. Thông qua ông T.V.B. (bố cháu C.), cơ quan chức năng biết được C. có quan hệ  tình cảm với N.V.M. (17 tuổi, ở cùng xã).

UBND huyện Sơn Động cho biết, toàn bộ hồ sơ, tài liệu liên quan đến vụ việc trên đã được chuyển tới Công an huyện Sơn Động để điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

Dưới góc độ pháp lý, Luật sư Nguyễn Hà Phương, Văn phòng Luật sư Đại An-Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho biết, hành vi quan hệ tình dục với người từ 13 đến 16 tuổi dẫn đến hậu quả là có thai thì có thể bị khởi tố tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo khoản 2 điều 142 Bộ luật hình sự. Mức án trong khung từ 12 đến 20 năm tù giam. Trường hợp quan hệ tình dục khiến bé gái 13 tuổi mang thai ở Bắc Giang sinh là nam năm 2006, đã đủ tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự cho tội danh hiếp dâm.

上一篇:周进强来莆观摩专项选拔赛并调研体育工作

下一篇:Theshy尬住了!WBG战队CEO同自己粉丝互怼,着实无奈!

网友评论