皇冠开户
热门标签

三公大吃小如何调整心态:Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.

时间:1周前   阅读:9

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.

Square Enix cho biết việc sáp nhập sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5, là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn nhằm “tăng cường năng lực cạnh tranh” của các studio phát triển của công ty.

Luminous trước đây là công ty con của Square Enix, vì vậy giờ đây sẽ là một studio nội bộ chứ không còn là một thực thể riêng biệt nữa. Hãng đã xác nhận tin tức trên Twitter đồng thời nói thêm rằng từ nay đến ngày 1 tháng 5, hãng sẽ vẫn tập trung vào việc phát triển Forspoken vì hãng hiện đang làm việc trên một bản vá và DLC sẽ phát hành vào mùa hè này.

Luminous Productions sáp nhập với Square Enix.

Luminous Productions bắt đầu như một bộ phận nội bộ tại Square Enix, nơi trước đây chịu trách nhiệm về Final Fantasy XV  Thông báo rằng sẽ được đưa trở lại Square Enix chỉ một tháng sau khi Forspoken phát hành trên PlayStation 5 và PC.

,

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

“Khi thành lập Luminous Productions vào năm 2018, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra các trò chơi AAA kết hợp công nghệ và nghệ thuật để mang lại trải nghiệm chơi hoàn toàn mới”, đại diện studio nói. “Có cơ hội để làm điều đó đã là một giấc mơ trở thành sự thật. Chúng tôi đánh giá cao việc bạn tham gia cuộc hành trình này với chúng tôi và mong muốn tiếp tục tạo ra những trải nghiệm và giải trí mới với tư cách là một phần của gia đình Square Enix”.

Game nhận được sự đánh giá cao của giới phê bình.

Như công bố trước đó Forspsoken trò chơi Mặc dù đã sáp nhập, nhưng Luminous Productions cho biết vẫn có kế hoạch hoàn thiện bản cập nhật nâng cao hiệu suất cũng như phát hành Forspoken “In Tanta We Trust”, bản DLC, dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè này.

Forspoken ra mắt vào ngày 24 tháng 1 với sự đón nhận hỗn hợp của giới phê bình và thương mại. Tiêu đề của Luminous trước đây đã bị trì hoãn hai lần. Forspoken là một trò chơi nhập vai hành động năm 2023 được phát triển bởi Luminous Productions và được phát hành bởi Square Enix, ra mắt ngày 24 tháng 1 năm 2023. Trò chơi nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Theo đạo diễn Takeshi Aramaki, lối chơi được thiết kế để tập trung vào tốc độ di chuyển và tính linh hoạt của địa hình. Square Enix cũng mô tả trò chơi là một “cuộc phiêu lưu dựa trên câu chuyện thú vị”. Nhân vật ở định dạng trò chơi thế giới mở, nơi người chơi có thể di chuyển mọi nơi mọi lúc. Nhân vật Frey sở hữu nhiều loại phép thuật. Sau mỗi trận chiến, Frey được điểm kinh nghiệm. Áo choàng của Frey có thể được nâng cấp để cải thiện hiệu quả chiến đấu và các chỉ số, đồng thời sơn móng tay có những khả năng đặc biệt.

}

上一篇:线上博彩平台排名:Warhammer 40.000: Gladius – Relics of War miễn phí tuần này

下一篇:allbet开户:青岛:建成完整督学体系助力教育督导“带电长牙”

网友评论